Mì 3 Miền là một thương hiệu mì tôm được rất nhiều người
tiêu dùng Việt ưa chuộng không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn bởi chất
lượng rất tuyệt vời của nó. Nói tới mì 3 Miền chúng ta không thể không nhắc tới
những hương vị nước dùng thơm ngon và đận đà bản sắc dân tộc.Đây cũng chính là
một trong những bí quyết chính giúp mì 3 Miền có thể cạnh tranh với những đối
thủ khác và thu hút được khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.Trong mỗi
một gói nước dùng của mì 3 Miền đều có chứa một hoặc nhiều loại rau thơm truyền
thống khác nhau tạo cho bát mì có hương vị riêng rất quyến rũ.Công nghệ sản xuất
của mì 3 Miền cũng rất đặc biệt.Tất cả những trang thiết bị máy móc đều được nhập
khẩu từ bên Đức với sự giám sát sản xuất của những chuyên gia hàng đầu về mì
gói.Để có thể sản xuất được những gói mì tôm thơm ngon công ty đã cử người đi học
hỏi những công nghệ sản xuất mì gói ở những nơi có uy tín trên thế giới như Hàn
quốc, Nhật bản….Sau đó những tinh hoa đó sẽ được kết hợp một cách hài hòa với
những ưu điểm riêng của mì Việt để có thể tạo nên những gói mì 3 Miền làm hài
lòng rất nhiều người tiêu dùng.
Gần đây có những tin đồn thất thiệt cho rằng mì 3 Miền có sinh vật lạ tuy nhiên những thông tin trên đã bị bác bỏ bởi những cơ quan có chức năng
vì như khoa học đã chứng minh thì đỉa hay các loài vi sinh vật lạ khác đều không
thể sống trong môi trường mì gói được. Nếu như có thể nhìn thấy sán dây trong
bát nước mì 3 Miền thì cũng có thể nhìn thấy chúng ngay trong chính đồ ăn của
gia đình bạn bởi rất có thể con sán dây đó là có nguồn gốc từ môi trường bên
ngoài chứ không phải bên trong gói mì 3 Miền. Nếu ai am hiểu về công nghệ sản xuất
mì 3 Miền thì có thể thấy rằng trong quá trình sản xuất những gói mì tôm sợi mì
đã được chế biếm ở nhiệt độ rất cao( khoảng trên 100 độ C) .Đây cũng là nhiệt độ
tử của bất cứ con sinh vật nào khác chứ đừng nói gì tới đỉa hay sán dây.Bên cạnh
đó những gói mì 3 Miền đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận
đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể an tâm khi
sử dụng sản phẩm này.Vấn đề có liên quan đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
đang là một trong những đề tài có sức thu hút dư luận nhất trong thời gian vừa
qua .Các cơ quan chức năng cũng ra sức khuyến cáo người tiêu dùng hãy thực hiện
những biện pháp vệ sinh trong ăn uống để có thể chống lại sự xâm nhập của những
con sinh vật lạ . Cách tốt nhất theo khoa học đã chứng minh vẫn là ăn chín uống
sôi và giữ khoảng cách an toàn với mặt đất trong khi ăn uống. Vậy có thể khẳng đỉnh mì ăn liền không thể chứa sinh vật lạ
Trong khi rất nhiều các thương hiệu mì cùng ngành khác đang
gặp nhiều rắc rối trong việc thu hút khách hàng những riêng thương hiệu mì 3 Miền
vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng Việt.Vậy đâu là những
bí quyết kinh doanh giúp họ có được những thành công đáng rự hào như vậy?Mì 3 miền là sản phẩm mì gói do công TNHH công nghiệp thực phẩm Việt Hưng sản xuất
với mục tiêu là đưa hương vị mì gói của mình đến với đông đảo người tiêu dùng
trên khắp 3 miền của tổ quốc. Được thành lập năm 1992 bởi tập đoàn chuyên kinh
doanh nội thất và căn hộ Việt Hưng cho tới nay đây là một công ty hàng đầu
trong việc cung ứng những sản phẩm về mì gói và cháo ăn liền mang thương hiệu 3
miền.Công ty luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết và coi đó phương
pháp sống tồn của mình.Cho đến nay thực tế đã chứng minh công ty đã đúng .Với rất
nhiều những hương vị khác nhau cùng mang tên thương hiệu 3 miền có thể đáp ứng
được những nhu cầu khác nhau của những khách hàng được xem là khó tính nhất.Nếu
bạn là người thích ăn cay đã có ngay mì 3 Miền tôm sú chua cay, mì 3 Miền cua
biển với hương vị mặn nồng, mì 3 Miền sốt bò chua với nước dùng sánh ngọt không
thể từ chối…Tất cả những gói mì 3 Miền kể trên trước khi cho ra mắt thị trường
đều được công ty xem xét và nghiên cứu rất tỉ mỉ cả những thói quên về ẩm thực
của khách hàng trên cả 3 miền.
No comments:
Post a Comment